Danh sách địa chỉ đổi ngoại tệ tại Đà Nẵng giá cao uy tín được cấp phép

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng cho biết, ngoài các ngân hàng thương mại được phép thu đổi ngoại tệ, trên địa bàn TP Đà Nẵng có 8 đại lý thu đổi ngoại tệ sang VNĐ được cấp phép nhằm phục vụ nhu cầu của du khách tại các khu du lịch, trung tâm thương mại gồm:

Đổi ngoại tệ ở Quận Ngũ Hành Sơn:

Công ty CP Khu du lịch Bắc Mỹ An (68 Hồ Xuân Hương)

Công ty CP Du lịch Bến Thành – Non Nước (255 Huyền Trân Công Chúa

Công ty TNHH Du lịch & Giải trí Silver Shores Hoàng Đạt (lô số 8 đường Trường Sa)

Khách sạn Hoàng Trà (đường Trường Sa)

Đổi ngoại tệ ở Quận Hải Châu:

Công ty CP Du lịch Việt Nam-Vitours (khách sạn Bamboo Green, 158 Phan Châu Trinh)

Công ty TNHH MTV KS Green Plaza Đà Nẵng (223 Trần Phú)

Công ty CP Du lịch Phương Đông Việt (97 Phan Châu Trinh)

Đổi ngoại tệ ở Quận Thanh Khê:

Trung tâm Big C, Khu TM Vĩnh Trung số 255 Hùng Vương.

Một vài chú ý khi chuyển đổi ngoại tệ tại Đà Nẵng

Tỉ giá ngoại tệ là điều đầu tiên mà bạn cần nắm bắt để đảm bảo chuyển đổi tiền đúng với giá trị của nó tại thời điểm giao dịch. Nên đổi ngoại tệ với các đồng tiền mạnh để dễ sử dụng hơn.

Hạn mức chuyển đổi sẽ tùy theo quy định của từng nơi đổi ngoại tệ. Thường thì bạn sẽ bị giới hạn số tiền chuyển đổi theo quy định. Do đó, mỗi người không thể đổi quá nhiều tiền ngoại tệ cùng lúc.

Phí dịch vụ và các loại phí có thể phát sinh khi đổi ngoại tệ bạn cũng cần tìm hiểu kỹ bởi phí này do bạn trả cho bên chuyển đổi chính vì thế nếu phí dịch vụ thấp sẽ luôn có lợi cho bạn.

Thời gian giao dịch của mỗi nơi đổi ngoại tệ sẽ khác nhau chính vì thế nếu lựa chọn chuyển đổi ở đâu bạn cần tìm hiểu và nắm bắt thời gian giao dịch của họ để chủ động tiến hành đổi tiền một cách nhanh chóng.

Các yêu tố an toàn khi chuyển đổi ngoại tệ khác để tránh tình trạng bị lừa đảo, lấy cắp tài sản cũng cần được đề cao cảnh giác hơn. Tốt nhất nên đổi ngoại tệ tại những nơi có điều kiện an ninh tốt đồng thời chỉ nên tiến hành giao dịch vào ban ngày và tại những nơi có nhiều người qua lại để tránh những rủi ro phát sinh…

Xem thêm:

Từ khóa:

đổi tiền mới đà nẵng, đổi tiền đô ở đà nẵng, đổi tiền ở sân bay đà nẵng, đổi tiền mới ở đâu đà nẵng, đổi tiền trung quốc ở đà nẵng, đổi tiền thái ở đà nẵng, đổi tiền việt sang nhật ở đà nẵng, đổi tiền lào ở đà nẵng, đổi tiền hàn ở đà nẵng, đổi tiền campuchia ở đà nẵng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Danh sách địa chỉ đổi ngoại tệ tại Đà Nẵng giá cao uy tín được cấp phép […]