Tỷ giá HSBC với 11 loại ngoại tệ – Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam mới nhất.

Bảng tỷ giá 11 ngoại tệ Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam cập nhập mới nhất hôm nay. Hiện nay, ngân hàng HSBC cập nhập 11 loại tiền tệ bao gồm: tỷ giá Dollar Mỹ (USD), tỷ giá Euro (EUR), tỷ giá Dollar Australia (AUD), tỷ giá Dollar Canada (CAD), tỷ giá Franc Thụy Sỹ (CHF), tỷ giá Bảng Anh (GBP), tỷ giá Dollar Hồng Kông (HKD), tỷ giá Yên Nhật (JPY), tỷ giá Dollar Singapore (SGD), tỷ giá Baht Thái Lan (THB), tỷ giá Dollar New Zealand (NZD).

Tỷ Giá HSBC

Giới thiệu về Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam

Thông tin cơ bản về HSBC

Trụ sở chính HSBC hội sở: Cao ốc Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại HSBC: +8428 3829 2288

Fax: +84283823 0530

Website: www.hsbc.com.vn

Email: [email protected]

Swift Code HSBC: HSBCVNVX

HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất thế giới. Chúng tôi phục vụ hơn 40 triệu khách hàng thông qua các khối dịch vụ kinh doanh toàn cầu: Dịch vụ Quản lý tài sản và Tài chính cá nhân, Dịch vụ Tài chính Doanh nghiệp, Dịch vu Tài chính Toàn Cầu, Mạng lưới của chúng tôi bao phủ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Phi, Bắc Mỹ và châu Mỹ La-tinh.

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi – Mở ra một thế giới nhiều cơ hội. Chúng tôi sử dụng kiến thức chuyên môn, năng lực, bề dày và quan điểm hoạt động riêng của mình để mở ra nhiều cơ hội mới cho khách hàng. Chúng tôi tập hợp các yếu tố con người, ý tưởng và nguồn vốn cùng với nhau để có thể nuôi dưỡng sự phát triển và tăng trưởng, giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho khách hàng, cho nhân viên, cho nhà đầu tư, cho cộng đồng và cho hành tinh mà mình đang cùng chia sẻ.

Được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán tại Luân Đôn, Hồng Kông, New York và Bermuda, hiện có khoảng 194.000 cổ đông đang nắm giữ cổ phần của HSBC Holdings plc tại 130 quốc gia và vùng lãnh thổ.