Tỷ Giá VietABank

Tỷ giá 8 loại ngoại tệ của Ngân hàng TMCP Việt Á mới nhất.

Bảng tỷ giá 11 ngoại tệ Ngân hàng TMCP Việt Á cập nhập mới nhất hôm nay. Hiện nay, ngân hàng VIETABANK cập nhập 11 loại tiền tệ bao gồm: Tỷ giá Dollar Mỹ VietABank (USD), Tỷ giá Euro VietABank (EUR), Tỷ giá Dollar Australia VietABank (AUD), Tỷ giá Dollar Canada VietABank (CAD), Tỷ giá Franc Thụy Sỹ VietABank (CHF), Tỷ giá Krone Đan Mạch VietABank (DKK), Tỷ giá Bảng Anh VietABank (GBP), Tỷ giá Dollar Hồng Kông VietABank (HKD), Tỷ giá Yên Nhật VietABank (JPY), Tỷ giá Won Hàn Quốc VietABank (KRW), Tỷ giá Dollar Singapore VietABank (SGD).

Giới thiệu về Ngân hàng Việt Á

Tên tiếng việt: Ngân hàng TMCP Việt Á
Tên tiếng Anh: Vietnam Asia Commercial Joint Stock Bank
Tên viết tắt: VietAbank
Địa chỉ: 34A-34B Phố Hàn Thuyên Phường Phạm Đình Hổ Quận Hai Bà Trưng Hà Nội
Hotline VietAbank: 1900 555 590
Điện thoại: (84.28) 3933 3636
Fax: (84.28) 3933 6426
Email: [email protected]
Website: www.vietabank.com.vn
Bank Code VietAbank: VNAC
Swift Code VietAbank: VNACVNVX

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) là một trong những ngân hàng trẻ tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 04/07/2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam: Công ty tài chính cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng. Trải qua 18 năm hoạt động, VietABank đã và đang từng bước xây dựng và phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành tựu và dần khẳng định vị thế là đơn vị tài chính tiên phong. Với phương châm “Đồng hành cùng khát vọng”, VietABank không chỉ là điểm tựa an toàn cho khách hàng cá nhân mà còn sát cánh với các doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế Việt Nam.

Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm của hoạt động kinh doanh, VietABank liên tục hoàn thiện cơ chế hoạt động, đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên toàn hệ thống nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng. VietABank luôn nỗ lực để khẳng định vị trí là ngân hàng uy tín cao trên thị trường, cùng với chất lượng dịch vụ tốt và mặt bằng lãi suất hấp dẫn, qua đó cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt, an toàn và linh hoạt.

Hiện nay, VietABank đang triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi như: Tài khoản ký quỹ dành cho các doanh nghiệp, Gói cho vay ưu đãi 1.000 tỷ, Chương trình gắn kết phát triển dành cho Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam,…Đặc biệt, VietABank luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm tiện lợi hóa giao dịch khách hàng với mức độ an toàn và bảo mật cao nhất.

Trong năm 2017, VietABank đã nhận được những giải thưởng uy tín như: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Thương hiệu Mạnh Việt Nam, Top 10 Thương hiệu tín nhiệm, Thương hiệu vì cộng đồng, Doanh nghiệp phát triển bền vững,… VietABank sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, hệ thống ngân hàng điện tử, chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng để nâng tầm thương hiệu trở thành một doanh nghiệp Việt Nam phát triển vững mạnh trong thị trường tài chính.

Những danh hiệu trên là kết quả ghi nhận sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên ngân hàng trong suốt thời gian qua, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tiện ích và chất lượng. Sự yêu mến, tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng là động lực để VietABank tiếp tục hoàn thiện cơ chế hoạt động. Mục tiêu của VietABank trong thời gian tới là tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động, tăng cường năng lực tài chính, nâng cao uy tín trên thị trường.