Địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hải Phòng giá cao uy tín

dia-chi-doi-ngoai-te-o-hai-phong-gia-cao-uy-tin

Địa chỉ đổi ngoại tệ tại Hải Phòng giá cao với các ngoại tệ đô la USD, yen Nhật, tiền Lào, tiền Trung Quốc, tiền Campuchia, tiền mới vv.. được cấp phép, uy tín

Công Ty LD Làng QT Hướng Dương GS-HP

Công Ty LD Làng QT Hướng Dương GS-HP là một trong những nơi nhận đổi ngoại tệ với các loại mệnh giá. Tại đây có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thông thạo nhiều thứ tiếng. Do đó khách hàng nước ngoài cũng có thể đến đây để đổi tiền đấy. Không chỉ vậy các dịch vụ tại đây được diễn ra nhanh chóng, không quá nhiều thủ tục phức tạp. Đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất khi đến với Công Ty Hướng Dương. Ngoài ra nếu có bất kì thắc mắc gì về mệnh giá khi đổi bạn cũng có thể hỏi nhân viên tại đây. Cam kết sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 35A Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3892 000

Công Ty Somerset Central TD

Công Ty Somerset Central TD đem đến những dịch vụ đổi tiền ngoại tệ chất lượng nhất Hải Phòng. Nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ tư vấn bạn đổi tiền hết mình. Dịch vụ tại đây được thực hiện rất nhanh chóng, đổi đúng với mệnh giá hiện hành. Bạn có thể đến đây để đổi bất cứ loại tiền nào như mong muốn. Liên hệ ngay với công ty này để được tư vấn chi tiết thêm nhé. Cam kết đổi đúng mệnh giá tiền dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 20A – Khu đô thị mới Ngã Năm – Sân bay Cát Bi, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3670 888

Đơn Vị Bá Như

Bá Như là đơn vị chuyên đổi tiền trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Qua nhiều năm hoạt động đơn vị đã chiếm được rất nhiều niềm tin của khách hàng. Tại đây có số lượng khách hàng đến đổi tiền rất đông, đặc biệt vào những dịp du lịch. Tiền tại đây đảm bảo thật 100%, đem lại sự an tâm dành cho khách hàng. Không chỉ vậy còn nhận đổi tiền Việt sang ngoại tệ nữa đấy. Giúp bạn đi du lịch nước ngoài được dễ dàng hơn nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 98, đường 1/4 , thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng
 • Điện thoại:0225 3888 795

Công Ty Du lịch Hải Phòng

Công Ty Du lịch Hải Phòng bên cạnh cung cấp những dịch vụ du lịch còn nhận đổi tiền nhanh chóng nhất. Tại đây có giá trị thu mua cao hơn hẳn so với những nơi khác. Nơi này nhận đổi tất cả các loại tiền trên toàn thế giới. Đảm bảo quyền lợi tối đa dành cho khách hàng nên bạn không cần phải lo lắng nhé. Không chỉ vậy đơn vị này còn nhận đổi tiền Việt Nam sang ngoại tệ nữa đấy nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 60 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3842 957

Công Ty Nam Cường

Nam Cường chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn đấy. Đơn vị này là nơi chuyên đổi tiền đã hoạt động lâu năm. Vì thế mà mức tiền đổi ở đây cũng có phần cao hơn những nơi khác. Đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, đổi được nhiều mệnh giá. Tại đây còn nhận đổi cho những khách du lịch đến đây tham quan. Do đó bạn có thể giới thiệu cho nhiều bạn bè của mình nữa đấy. Nhân viên tại Nam Cường sẽ hỗ trợ hết mình dành cho mỗi khách hàng. Đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3828 555

Chi Nhánh Công Ty Cổ phần Sóng Việt Tại Hải Phòng

Nếu bạn đang có nhu cầu đổi tiền ngoại tệ thì hãy đến với Công Ty Sóng Việt ngay nhé. Đây là nơi có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với biểu phí đổi tiền được công khai với mọi khách hàng, đảm bảo tính minh bạch. Khi đến đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn bởi những nhân viên lành nghề. Ngoài ra nếu có bất kì thắc mắc gì về mệnh giá khi đổi bạn cũng có thể hỏi nhân viên tại đây. Cam kết sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi – Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3273 669

Công Ty Harbour View

Công Ty Harbour View lại là một địa chỉ khác mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu đổi tiền. Đơn vị này nhận đổi tất cả các mệnh giá tiền từ nhiều quốc gia khác nhau. Đảm bảo giữ mức giá cao nhất dành cho khách hàng khi đến đây đấy. Đây còn là nơi được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng khi đến với đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3827 827

Xem thêm:

Từ khóa liên quan:

đổi tiền mới hải phòng, đổi tiền đô ở hải phòng, đổi tiền ở sân bay hải phòng, đổi tiền mới ở đâu hải phòng, đổi tiền trung quốc ở hải phòng, đổi tiền thái ở hải phòng, đổi tiền việt sang nhật ở hải phòng, đổi tiền lào ở hải phòng, đổi tiền hàn ở hải phòng, đổi tiền campuchia ở hải phòng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hải Phòng giá cao uy tín […]

trackback

[…] Địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hải Phòng giá cao uy tín […]