Các địa chỉ đổi tiền phố Hà Trung giá tốt và uy tín

cac-dia-chi-doi-tien-pho-ha-trung-hop-phap-va-gia-tot

Các địa chỉ đổi tiền phố Hà Trung giá tốt và uy tín khi bạn có nhu cầu đổi các ngoại tệ như: Đổi tiền đô (USD), nhân dân tệ (CNY), won Hàn Quốc (KRW), Đô la Úc (AUD), yen Nhật (JPY), Euro (EUR), Rup Nga, Baht Thái (THB) vvv… Dưới đây là chi tiết địa chỉ và thông tin liên hệ giúp bạn có thể liên lạc hỏi tỷ giá một cách nhanh nhất khi có nhu cầu mua bán ngoại tệ

Phố Hà Trung ở đâu Hà Nội

Phố Hà Trung thuộc Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một con phố lâu đời với nghề kinh doanh ngoại tệ và vàng bạc. Được nhiều người Hà Nội nói riêng và cả miền Bắc biết đến khi có nhu cầu mua bán ngoại tệ. Bạn có thể tìm đường theo Google Map được Kenhtygia.com chia sẻ bên dưới.

Các địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Trung giá tốt

Vàng bạc đá quý Quốc Trinh

 • Địa chỉ: 27 – 29 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3826 8856.

Quốc Trinh – Hà Trung hay Công ty vàng bạc đá quý Quốc Trinh là đơn vị kinh doanh vàng bạc đá quý lớn nhất nhì phố Hà Trung và là địa chỉ đổi tiền uy tín. Công ty này có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời.

Đổi tiền tại Quốc Trinh – Hà Trung khách hàng có thể được hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau như: USD, EUR, Baht Thái, Nhân dân tệ Trung Quốc, Yên Nhật….

Ưu điểm của địa chỉ đổi tiền này là:

 • Uy tín với lịch sử lâu đời
 • Diện tích cửa hàng lớn, không gian rộng rãi nên có thể tiếp đón số lượng lớn khách hàng.
 • Thủ tục đổi nhanh chóng
 • Hỗ trợ đổi đa dạng loại tiền tệ
 • Khách hàng khi có nhu cầu đổi tiền tệ, có thể liên hệ theo số điện thoại ở trên để được tư vấn trước về giá đổi tiền.

Vàng bạc đá quý Nhật Quang

 • Địa chỉ: 57 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3938 6526 / 024 338 6527.

Công ty vàng bạc Nhật Quang là địa chỉ đổi tiền tại Hà Trung được nhiều người biết đến. Tại Nhật Quang bạn được hỗ trợ đổi đa dạng các loại tiền tệ khác nhau với mức giá tốt.

Ngoài ra, đổi tiền tại Nhật Quang – Hà Trung khách hàng còn được phục vụ 24/7 kể cả những ngày lễ, tết và ngoài giờ hành chính.

Vàng bạc Mỹ nghệ 31 Hà Trung

 • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3825 7139 – 024 3828 5141

Vàng bạc Mỹ nghệ là cửa hàng kinh doanh vàng bạc và dịch vụ đổi ngoại tệ uy tín trên phố Hà Trung. Đơn vị này nằm ngay bên cạnh cửa hàng vàng bạc Quốc Trinh.

Cửa hàng này đã được cấp phép mua bán ngoại tệ theo quy định của nhà nước chính. Do đó, bạn có thể phần nào yên tâm hơn khi thực hiện những giao dịch đổi ngoại tệ tại đây.

Đổi tiền tại 31 Hà Trung bạn được hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau như USD, EUR… với tỷ giá quy đổi theo đúng tỷ giá được Nhà nước công bố.

Cửa hàng vàng Minh Quang

 • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3828 8822

Cửa hàng vàng Minh Quang thuộc Công Ty Vàng Bạc Minh Sơn – Minh Quang cũng là một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín trên phố Hà Trung mà bạn có thể lựa chọn.

Tại cửa hàng Minh Quang chỉ hỗ trợ đổi các loại ngoại tệ thông dụng như EUR, USD, Nhân dân tệ, Yên Nhật, Baht Thái. Nếu muốn đổi các loại ngoại tệ khác, bạn phải lựa chọn địa chỉ khác tại Hà Trung.

Tuy không đổi nhiều ngoại tệ nhưng ưu điểm khi đổi tiền tại Minh Quang là giá tốt, chất lượng dịch vụ nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Vàng bạc Chính Quang

 • Địa chỉ: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3938 1369

Cửa hàng vàng bạc Chính Quang thuộc Công ty TNHH vàng bạc Chính Quang cũng là một địa chỉ đổi tiền Hà Trung uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhất là những khách hàng muốn đổi tiền USD.

Đổi tiền tại Chính Quang – Hà Trung khách hàng được hỗ trợ với mức giá hợp lý, thủ tục đơn giản và không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Ngoài các tiệm vàng, đổi tiền Hà Trung bạn có thể lựa chọn đổi tại các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng ở Hà Trung hoặc khu vực lân cận phố Hà Trung. Ưu điểm khi đổi tiền tại các chi nhánh ngân hàng là bạn không phải lo lắng về uy tín cũng mức độ đảm bảo vì tại đây đều đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép kinh doanh ngoại tệ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Tham khảo: Các địa chỉ đổi tiền phố Hà Trung hợp pháp và giá tốt […]

trackback

[…] Xem thêm: Các địa chỉ đổi tiền phố Hà Trung giá tốt và uy tín […]