Mua bán nhân dân tệ ở đâu uy tín tại Hà Nội và Tp HCM ?

Mua bán nhân dân tệ ở đâu uy tín tại Hà Nội và Tp HCM ? là câu hỏi của nhiều khách hàng khi có nhu cầu trao đổi tiền Trung Quốc (CNY) với tiền Việt Nam Đồng (VND). Trong bài này Kenhtygia.com sẽ chi tiết cho bạn những nơi bạn có thể mua hoặc bán nhân dân tệ với mức giá tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Tỷ giá nhân dân tệ chợ đen hôm nay

Tỷ giá nhân dân tệ ngày hôm nay

1 CNY = 3,523.17 VND

Mua nhân dân tệ ở ngân hàng

Các ngân hàng bạn có thể trao đổi mua bán nhân dân tệ tại Việt Nam gồm: BIDV, Eximbank, HDBank, Indovina, Liên Việt, MSB, MB, OCB, OceanBank, PublicBank, Sacombank, Saigonbank, SHB, Techcombank, TPB, Vietcombank, VietinBank.

Ưu điểm khi đổi tiền tại Ngân hàng: Việc đổi tiền tại ngân hàng sẽ đảm bảo chất lượng đồng tiền cho các bạn, tiền sẽ không bị rách, nhàu nát, đặc biệt không bao giờ phải lo về vấ đề tiền giả; Bên cạnh đó, đổi tiền tại Ngân hàng không giới hạn số nhân dân tệ cần đổi, nếu cần đổi 1 lúc nhiều tiền vẫn có thể đáp ứng được;…

Đổi tiền nhân dân tệ ở đâu Hà Nội

– Đổi ở các ngân hàng thuộc hệ thống ngân hàng các ngân hàng sau: BIDV, Eximbank, HDBank, Indovina, Liên Việt, MSB, MB, OCB, OceanBank, PublicBank, Sacombank, Saigonbank, SHB, Techcombank, TPB, Vietcombank, VietinBank.

– Đổi tiền tại Phố Hà Trung, phố Lương Ngọc Quyến: Đây là những địa chỉ uy tín cho việc đổi ngoại tệ nói chung

Xem thêm: Các địa chỉ đổi tiền phố Hà Trung giá tốt và uy tín

Đổi tiền nhân dân tệ ở đâu Tp HCM

– Đổi ở các ngân hàng thuộc hệ thống ngân hàng các ngân hàng sau: BIDV, Eximbank, HDBank, Indovina, Liên Việt, MSB, MB, OCB, OceanBank, PublicBank, Sacombank, Saigonbank, SHB, Techcombank, TPB, Vietcombank, VietinBank.

– Tiệm vàng trên đường Lê Thánh Tông nằm trong quận 1 hay ở Lê Văn Sỹ ở quận 3.

Tiệm vàng có đổi tiền Trung Quốc không ?

Bạn có thể đổi tiền Nhân dân tệ tại các tiệm vàng trên khắp cả nước nếu có giấy phép đổi tiền tệ theo quy định của pháp luật.

Các cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

Gửi tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua Wechat

Thị trường hiện nay có cách gửi tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua ví Wechat. Người chuyển tiền qua Wechatpay cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Có thẻ căn cước công dân Trung Quốc. Đối với người nước ngoài có thể dùng hộ chiếu để xác thực tài khoản.
  • Có thẻ ATM và tài khoản tại ngân hàng của Trung Quốc để Wechat có thể lấy tiền từ đó ra để chuyển tiền.

Do đó hiện nay cách chuyển tiền qua ví Wechat từ Trung Quốc về Việt Nam không nhiều cá nhân có thể thực hiện. Một số người lầm tưởng rằng tạo nick Wechat là có thể nhận tiền người thân gửi từ Trung Quốc về Việt Nam được. Bạn cần hiểu rằng ví Wechat chỉ lưu hành tiền Nhân dân tệ của Trung Quốc, cách này thường được tiến hành qua các đơn vị trung gian trên thị trường.

Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua thẻ ATM

Để thực hiện theo cách chuyển tiền này bạn cần lưu ý phải sử dụng dịch vụ của đúng ngân hàng có trao đổi mua bán đồng nhân dân tệ (CNY) như Kenhtygia.com gợi ý bên trên và các trường thông tin tài khoản nhận tiền phải chính xác

Bước 1: Người chuyển tiền cần khai báo chính xác thông tin tài khoản người thụ hưởng tại Việt Nam theo các trường thông tin sau

  • Số tài khoản (hoặc số thẻ ATM)
  • Tên chủ tài khoản.
  • Tên ngân hàng, chi nhánh.

Bước 2: Sau khi báo tỷ giá giữa đồng Nhân dân tệ và đồng Việt Nam, người chuyển tiền đồng ý với tỷ giá này, công ty trung gian sẽ nhận tiền từ người chuyển và thực hiện chuyển tiền đến số tài khoản hoặc số thẻ ATM người nhận tiền.

Lưu ý: Khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin số tài khoản, tên ngân hàng, tên người nhận để thực hiện chuyển tiền chính xác, nhanh chóng, tránh nhầm lẫn, sai sót. Đồng thời bạn nên chọn những đơn vị trung gian uy tín như Công ty chuyển tiền toàn cầu Vietinbank, hoặc chọn những ngân hàng lớn có dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài chuyển về như Vietcombank, Agribank để nhận tiền chuyển về, sau đó người nhận đến các ngân hàng này nhận tiền sẽ thuận tiện hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận