Thủ tục đổi ngoại tệ ở ngân hàng Vietcombank

thu-tuc-doi-ngoai-te-o-ngan-hang-vietcombank

Thủ tục đổi ngoại tệ ở ngân hàng Vietcombank khi khách hàng có nhu cầu mua bán và trao đổi ngoại tệ nhưng lại không nắm rõ thủ tục mua ngoại tệ tại ngân hàng Vietcombank chuẩn xác sẽ được chi tiết trong bài viết này

Việc trao đổi hay mua bán ngoại tệ ngân hàng Vietcombank bạn cần chuẩn bị những thủ tục sau:

– Khi muốn đổi ngoại tệ bạn cần chuẩn bị theo chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước, hộ chiếu) và số lượng ngoại tệ tới các văn phòng giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục đổi tiền ngoại tệ ở ngân hàng Vietcombank.

– Khi muốn mua ngoại tệ, bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân (hộ chiếu, thẻ căn cước) và tiền VND, các giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng ngoại tệ (đi du lịch, công tác, du học,…) tới ngân hàng.

Lợi ích khi đổi ngoại tệ ở ngân hàng Vietcombank:

– Có thế mạnh về nguồn vốn ngoại tệ và cung cấp nhiều loại ngoại tệ khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Khách hàng có thể lựa chọn giao dịch trao đổi mua bán nhiều loại ngoại tệ khác nhau.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng có được giải pháp tốt nhất đồng thời tránh mọi rủi ro trong hoạt động của mình.

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

– Vietcombank là ngân hàng thương mại cổ phần lớn và uy tín với tiềm lực tài chính mạnh. Đồng thời khoản tiền gửi không kỳ hạn lớn cũng là yếu tố đảm bảo tài chính của ngân hàng khiến khách hàng an tâm.

– Cung cấp nhiều dịch vụ trao đổi, hoán đổi ngoại tệ, giao dịch ngay, hoán đổi lãi suất.

– Giao dịch có kỳ hạn, ủy thác đầu tư trong và ngoài nước… với rất nhiều kênh chuyển đổi phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

– Nguồn tiền ngoại tệ lớn và đa dạng đáp ứng nhu cầu mua bán lớn và trao đổi phục vụ đa mục đích.

– Các giao dịch hợp pháp, nhanh chóng và an toàn tại quầy hoặc qua tài khoản. Tỷ giá ngoại tệ hấp dẫn và được niêm yết công khai.

– Mạng lưới văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc đem đến cơ hội chuyển đổi nhanh chóng. Từ đó tiết kiệm thời gian đi lại cho người dân trên địa bàn.

Điều kiện mua USD từ ngân hàng

Theo như quy định của pháp luật, đối tượng được mua USD từ ngân hàng như sau:

– Là công dân của Việt Nam sẽ được mua ngoại tệ tiền mặt tại những tổ chức tín dụng đã được cấp phép nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong những trường hợp sau: Đi học tập, công tác, du lịch, thăm viếng hay chữa bệnh ở nước ngoài.

– Nếu là người nước ngoài có nguồn thu nhập hợp pháp tại đất nước Việt Nam được mua ngoại tệ tiền mặt ở các tổ chức tín dụng được nhà nước cấp phép giao dịch và phù hợp với các quy định hiện hành về quản lý ngoại hối.

– Cá nhân được bán ngoại tệ tiền mặt tại các tổ chức tín dụng được phép theo quy định hiện hành về quản lý ngoại hối của nhà nước Việt Nam.

Lưu ý khi làm thủ tục đổi ngoại tệ ở ngân hàng

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng tiến hành giao dịch mua bán, trao đổi ngoại tệ. Mỗi ngân hàng sẽ có mức tỷ giá, hạn mức, điều kiện cũng như thủ tục mua bán ngoại tệ cho ngân hàng khác nhau. Do đó, trước khi thực hiện giao dịch bạn nên tìm hiểu chi tiết về tỷ giá, hạn mức để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tỷ giá ngân hàng Vietcombank hôm nay

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Theo như quy định của pháp luật, đối tượng được mua USD từ ngân hàng như sau: – Là công dân của Việt Nam sẽ được mua ngoại tệ tiền mặt tại những tổ chức tín … => Đọc thêm […]