Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB tháng 10/2022

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB tháng 10/2022 áp dụng cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đã cập nhật biểu lãi suất mới nhất được điều chỉnh tăng tại nhiều kỳ hạn khác nhau

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB tháng 10/2022 tại quầy

Các kỳ hạn từ 1 tháng đến 3 tháng, ngân hàng đang triển khai lãi suất tiết kiệm lần lượt là 4%/năm, 4,1%/năm và 4,2%/năm.

Khách hàng khi chọn gửi tiết kiệm với kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất tương ứng là 4,6%/năm và 4,8%/năm.

Mức lãi suất 5,5%/năm và 5,7%/năm đang được ấn định cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng.

Riêng kỳ hạn 12 tháng đang được áp dụng lãi suất ngân hàng ACB ở mức 6,2%/năm.

Hiện tại, 6,9%/năm đang là mức lãi suất ưu đãi nhất được triển khai cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền tại quầy có kỳ hạn kéo dài từ 15 tháng đến 60 tháng. Đây đồng thời cũng là mức lãi suất cao nhất được ghi nhận tại ngân hàng ACB.

Bên cạnh hình thức nhận lãi cuối kỳ, khách hàng cũng có thể linh hoạt chọn lựa nhận lãi quý (6,05%/năm – 6,6%/năm) và lãi tháng (4,05%/năm – 6,6%/năm).

Ngoài ra, ngân hàng ACB còn triển khai thêm gói tiết kiệm Phúc An Lộc và gói tích lũy Tương Lai có lãi suất tiền gửi hấp dẫn không kém.

Lãi suất ngân hàng ACB hình thức tiết kiệm online

Ngoài hình thức gửi tiết kiệm truyền thống thì khách hàng cũng có thể chọn gửi online tại ngân hàng ACB. Khung lãi suất ngân hàng được triển khai trong tháng này được điều chỉnh tăng lên từ 4,2%/năm đến 6,6%/năm, cao hơn so với hồi tháng 8.

Khách hàng có thể gửi tiết kiệm online với nhiều kỳ hạn linh hoạt. Trong tháng này, mức lãi suất cao nhất được ghi nhận cho hình thức này là 6,6%/năm, áp dụng cho khoản tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng với hạn mức từ 500 triệu đồng trở lên.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận