Dầu WTI bật tăng khi sản lượng khai thác dầu nội địa của Mỹ giảm

Giá vàng đã tăng trở lại trên mức $ 1650. Palladium tăng trở lại lên mức $ 2150.

Dầu WTI đã giải quyết trở lại trên mức $ 80

Dầu WTIđã đạt được đà tăng mạnh và quay trở lại trên mức 81 đô la. Hôm nay, các thương nhân đã có cơ hội xem qua Báo cáo Tình trạng Dầu khí Hàng tuần của EIA. Báo cáo chỉ ra rằng tồn kho dầu thô tăng 0,2 triệu thùng so với tuần trước. Các nhà phân tích kỳ vọng rằng tồn kho dầu thô sẽ tăng thêm 0,4 triệu thùng.

Tồn kho xăng giảm 2,4 triệu thùng, trong khi tồn kho nhiên liệu chưng cất tăng 2,9 triệu thùng.

Sản lượng dầu nội địa của Mỹ giảm từ 12,1 triệu thùng / ngày xuống 12 triệu thùng / ngày, đóng vai trò là chất xúc tác tích cực đáng kể cho thị trường dầu mỏ.

Khí tự nhiên đang mất đất mặc dù tâm lý tăng giá trên thị trường hàng hóa

Khí tự nhiênđã di chuyển về mức $ 6,50 khi các nhà giao dịch vẫn tập trung vào cơn bão Ian, dự kiến ​​sẽ làm giảm nhu cầu về khí đốt tự nhiên trong thời gian tới.

Sự phục hồi mạnh mẽ trên thị trường hàng hóa toàn cầu đã không cung cấp đủ hỗ trợ cho khí đốt tự nhiên. Câu chuyện lớn ở châu Âu, nơi đường ống Nord Stream có thể bị phá hủy vĩnh viễn sau các vụ nổ do khả năng ăn mòn, cũng không ảnh hưởng đến thị trường khí đốt tự nhiên của Mỹ.

Vàng phục hồi khi lợi tức kho bạc giảm từ mức cao

Vàngđã tăng trở lại trên mức $ 1650 khi đô la Mỹ quay trở lại từ mức cao nhất trong nhiều thập kỷ. Lợi suất trái phiếu kho bạc cũng đã giảm xuống do tâm lý thích rủi ro tăng lên. Hiện tại, lợi suất của Kho bạc kỳ hạn 10 năm đang cố gắng giải quyết dưới mức 3,75%. Trong trường hợp nỗ lực này thành công, nó sẽ tiến tới mức 3,70%, đây sẽ là một xu hướng tăng giá đối với vàng.

Hiện tại, vàng đang cố gắng giải quyết trên ngưỡng kháng cự $ 1660. Trong trường hợp nỗ lực này thành công, vàng sẽ tiến tới mức kháng cự tiếp theo, nằm ở mức $ 1675. Một động thái trên mức này sẽ đẩy vàng về phía ngưỡng kháng cự $ 1690. Nếu vàng cố gắng quay trở lại trên 1690 đô la, nó sẽ hướng tới đường 50 EMA ở mức 1720 đô la.

Về phía hỗ trợ, mức hỗ trợ gần nhất của vàng nằm ở mức $ 1640. Nếu vàng giảm xuống dưới mức này, nó sẽ hướng tới mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 1620. Việc kiểm tra thành công hỗ trợ ở mức $ 1620 sẽ mở đường cho việc kiểm tra mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 1600.

Trong khi đó,màu bạcđã chuyển sang mức 18,80 đô la.Bạch kimcố gắng giải quyết trở lại trên mức $ 860, trong khipalladiumđã di chuyển gần hơn đến $ 2150. Trong thời gian tới, các nhà giao dịch sẽ tập trung vào động lực của đồng đô la Mỹ và lợi suất trái phiếu kho bạc, điều này sẽ có tác động đáng kể đến kim loại quý.

Giá Đồng cố gắng để thanh toán trên $ 3,35

Đồnghồi phục lên 3,35 đô la khi thị trường hàng hóa toàn cầu phục hồi. Tâm trạng thị trường toàn cầu hôm nay là lạc quan, điều này cung cấp hỗ trợ vật chất cho thị trường đồng. Cần lưu ý rằng sự phục hồi hiện tại có vẻ mang tính kỹ thuật và đồng có thể sẽ cần nhiều chất xúc tác tích cực hơn cho một động thái tăng giá bền vững.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận