Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Việt Á tháng 10/2022

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Việt Á tháng 10/2022 áp dụng cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đã cập nhật biểu lãi suất mới nhất được điều chỉnh tăng tại nhiều kỳ hạn khác nhau.

Lãi suất Ngân hàng Việt Á tháng 10/2022 dành cho khách hàng cá nhân tại quầy

So với cùng kỳ tháng trước, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Việt Á (Viet A Bank) ghi nhận tăng tại nhiều kỳ hạn. Theo đó, lãi suất huy động đang nằm trong khoảng 4,8 – 7%/năm, áp dụng cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 – 36 tháng, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất tiết kiệm online mới nhất tại Viet A Bank

Tương tự, biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng Việt Á cũng được điều chỉnh tăng tại hầu hết các kỳ hạn.

Vì vậy, khung lãi suất tiền gửi online hiện đang dao động từ 5%/năm đến 7,9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. Đối với hình thức lĩnh lãi hàng tháng, lãi suất được niêm yết trong khoảng 4,95 – 7,55%/năm.

Đặc biệt, khách hàng gửi tiền bằng hình thức gửi tiết kiệm online sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn, với biên độ lãi suất từ 0,1 điểm đến 1,2 điểm % so với lãi suất niêm yết tại quầy ở tất cả các kỳ hạn gửi.

Qua khảo sát, có thể thấy lãi suất tiết kiệm cao nhất tại Ngân hàng Việt Á trong tháng 10 là 7,9%/năm, được áp dụng đối với các khoản tiền gửi tiết kiệm online kỳ hạn 15 – 36 tháng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận